Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp 2017

Cứ mỗi dịp xuân sang cũng là thời điểm những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp với vô vàn mẫu mã và kiểu dáng được ra lò. Những tấm thiệp tiện ích với nhiều ý nghĩa được sử dụng phục vụ cho nhiều mực đích khác nhau. Từ việc gửi những lời yêu thương đến người thân trong gia đình đến việc tri ân khách hàng một món quà nhân dịp đầu năm mới. Việc tặng thiệp tết kèm những sản phẩm dịch vụ của công ty đã trở thành 1 phong trào, chiến lược kinh doanh chăm sóc khách hàng vô cùng độc đáo và hiệu quả.

Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2017 đẹp nhất

Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2017 đẹp nhất

Vậy để có được 1 mẫu thiệp đẹp và hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên chúng ta cần những gì?

Tiêu chí đánh giá mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

1 Mang tính thương hiệu

Việc sản xuất in thiệp chúc mừng năm mới mục đích cuối cùng cũng là tạo ấn tượng để bán được thật nhiều sản phẩm dịch vụ dịp cuối năm, đặc biệt là chăm sóc những khách hàng cũ để họ trở thành khách ahngf trung thành của doanh nghiệp. Vì vậy thiệp cần mang tính thương hiệu, gắn liền với thương hiệu của công ty làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết được.

Dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới 2017

Dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới 2017

2 Thiết kế sáng tạo

Một mẫu thiệp được đánh giá cao là một mẫu thiệp sáng tạo không trùng lặp ý tưởng với bất kì đơn vị nào. Việc đặt in và thiết kế cần nổi bật sự khác lạ so với những tấm thiệp được bày bán tràn lan trên thị trường.

3 Thiết kế hài hòa

Thiệp bao gồm 2 phần, vỏ ngoài mang tính thẩm mỹ cao và phần bên trong chứa lời chúc, lời tri ân ý nghĩa. Bạn cần thiết kế làm sao cho 2 phần hài hòa nhất tránh tình trạng khập khễnh giữa nội dung và hình ảnh.

=> Xem thêm những mẫu bao lì xì đẹp nhất 2017

Related Posts

Loading Facebook Comments ...