Những lưu ý giúp bạn tăng độ bền cho trần thạch cao phòng ngủ

Thạch cao hiện đang là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nội thất hiện nay. Thạch cao được ưa chuộng không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao, tinh tế, sắc sảo trong từng chi tiết mà trần thạch cao còn rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng…Một hệ thống trần thạch cao đạt tiêu chuẩn sẽ có tuổi thọ lên đến 10 năm. Tuy nhiên, mức tuổi thọ trần thạch cao này có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo cách sử dụng và bảo trì của chúng ta. Nếu bạn muốn nâng cao tuổi thọ cho mẫu trần thạch cao phòng ngủ D’. Le Roi Soleil Quảng An của mình, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
dự án 'd'.le roi soleil quảng an

1, Tránh để trần thạch cao phòng ngủ tiếp xúc trực tiếp với nước.

Trần thạch cao rất kị nước, nước sẽ làm cho mẫu trần thạch cao phòng ngủ của bạn bị ố vàng, mất thẩm mỹ, trần thạch cao sẽ bị mủn khi tiếp xúc trực tiếp với nước.Vì vậy, trước khi thi công ghép trần thạch cao, bạn cần kiểm tra kĩ mái nhà nhà bạn, tránh để tình trạng nước ứ đọng mà vẫn thi công lắp trần thạch cao.

Đặc biệt với những nhà mái ngói, khi mưa lớn tạt vào các khe hở, nước sẽ nhỏ xuống trần gây ảnh hưởng lớn tới độ bền của trần thạch cao.Đối với trường hợp này, bạn nên cho thợ trát mastic và sơn lại.Nếu thi công kĩ, mãi nhà không bị rỏ nước thì bạn có thể giữ trần thạch cao đẹp với độ bền lên đến 8-10 năm.
chung cư nguyễn văn huyên
2, Khắc phục hiện tượng nứt trên trần thạch cao kịp thời:

Thạch cao dùng lâu ngày sẽ xuất hiện hiện tượng co thạch cao, đặc biệt ở môi trường khí hậu có mùa hè nắng nóng như Việt Nam thì hiện tượng này xuất hiện ngày càng nhiều.Hiện tương này thường sảy ra đối với trần chìm. Những vết nứt nếu không được khắc phục kịp thời, không chỉ làm giảm tuổi thọ của trần thạch cao cho phòng ngủ mà còn gây mất thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Vì vậy khi trần thạch cao có dấu hiệu xuất hiên vết nứt, bạn nên nhanh chóng tìm đến nhà thi công trần thạch cao để tiến hành dặm và sơn lại.

3, Trong quá trình thi công nên chọn chất liệu tốt nhất cho công trình của bạn.

Chất lượng vật liệu có tốt hay không ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của công trình sau này. Bạn nên chịu tốn kém chi phí ban đầu để lựa chọn vật liệu thạch cao tốt nhất, thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Vật liệu kém chất lượng không những làm giảm độ bền của công trình mà còn có thể làm sập trần thạch cao, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và kinh tế của bạn.

Trong quá trình thi công trần thạch cao cho chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An nên sử dụng tấm thạch cao chống nước để tránh trường hợp trần bị ngấm nước. Đối với mái tôn, bạn nên sử dụng trần thạch cao thả, vừa có tác dụng chống nóng vừa có tác dụng thẩm mỹ cao.

4, Lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao.

Để được tư vấn đưa ra những mẫu trần thạch cao đẹp cho gia đình, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email hoặc hộp thoại chat để những chuyên gia, những kiến trúc sư có tay nghề cao hỗ trợ bạn 24/24.

Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Related Posts

Loading Facebook Comments ...