NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA ĐỒNG HỒ FAKE LOẠI 1?

Đây là câu hỏi thường gặp với nhiều khi được rất nhiều các lời mời chào của các cửa hàng với khẳng định chất lượng tương đương mà giá thành lại rẻ hơn đáng kể so với đồng hồ chính hãng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu như thế nào là đồng hồ fake loại 1 và có nên mua chúng hay không?

đồng hồ loại fake 1

Đồng hồ fake nghĩa là đồng hồ làm nhái các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng  như Rolex, Omega, Longines, Tissot… Vì thế, cũng có rất nhiều mức độ làm giả, làm nhái khác nhau nên phân ra các loại fake 1, fake 2, fake 3… Nếu là đồng hồ fake 1, hầu hết đều sử dụng máy miyota của Nhật, mặt kính tráng Sapphire dày dặn, vỏ được làm bằng thép không gỉ, lớp mạ màu cũng rất bền đẹp, tuổi thọ tương đối cao. Nếu không phải là người sành về đồng hồ thì chưa chắc đã phân biệt được đồng hồ fake 1 với đồng hồ chính hãng. Ngược lại đồng hồ fake 2,3 thì 100% là máy từ Trung Quốc, chất liệu làm đồng hồ đều rất kém.

Nên hay không nên mua đồng hồ fake 1?

đồng hồ cơ loại hàng fake 1

>>>Xem Thêm<<< các mẫu đồng hồ cơ hàng Fake 1 Tại Đây.

Nếu bạn là người có thu nhập tốt, không phải lo lắng nhiều về mặt tài chính và mong muốn khẳng định đẳng cấp của mình qua phụ kiện đồng hồ thì tốt nhất bạn nên đầu tư một chiếc đồng hồ chính hãng. Vì dĩ nhiên không có một chiếc đồng hồ làm nhái nào lại có thể so sánh với đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ là người đi làm bình thường, hay bạn có tiền nhưng không muốn đổ quá nhiều vào việc mua đồng hồ thì bạn có thể cân nhắc để mua một chiếc đồng hồ fake 1.

Có rất nhiều loại đồng hồ với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn trong khoảng giá từ 1 đến 5 triệu. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ càng bởi đồng hồ fake cũng có các cấp độ khác nhau, tránh trường hợp bạn mua đồng hồ fake 1 nhưng thực chất lại chỉ là fake 2, fake 3.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...