Bài tập giảm mỡ toàn thân nhanh chóng

Để khởi động, bạn nhảy kiểu Jumping Jack trong vòng 30 giây, sau đó chuyển sang kiểu Riverdance. Giữ thẳng người và kết hợp với việc chạm nhẹ chân phải của bạn lên quả tạ. Tiếp theo nhảy đổi sang chân trái, giữ nhịp độ nhanh dần. Giữ nhịp độ bài tập giảm mỡ toàn thân trong vòng 30 giây.

Jumping Jack

1.Bài tập đầu tiên

Đứng thẳng hai chân ngang vai, 2 tay dùng 2 quả tạ tay ( mỗi quả 1kg). Nâng tạ lên, khuỷu tay hướng ra phía ngoài, giữ cho bắp tay song song với mặt đất. Chậm chậm bước một chân lên phía trước, hạ thấp trọng tâm. Nâng 2 quả tạ ngang vai trong khi vẫn giữ thẳng lưng. Lùi lại vị trí ban đầu, thực hiện tương tự với chân đối diện. Tiếp tục thực hiện trong vòng 1 phút.

  1. Bài tập : Crunch

Nằm ngửa hai tay để sau gáy đầu và vai nhấc lên khỏi mặt đất, lần lượt từng chân thẳng vuông góc với mặt đất chân kia hạ xuống gần mặt đất thì chân còn lại đưa lên. Tiếp tục trong vòng 1 phút. Bài tập này có tác dụng giảm mỡ vùng bụng, hông rất hiệu quả.

  1. Bài tập ngực: Breast Fly Banger

Nằm ngửa mặt chân, đầu và vai chạm mặt đất. Với một quả tạ trên mỗi tay, hãy hít thở sâu sau đó từ từ nhưng chắc chắn nâng cánh tay của bạn lên trước ngực. Xoay cổ tay và thực hiện sải tay ngang với vai. Tiếp tục nâng tạ lên phía trước ngực, từ từ nâng đều 2 tạ song song với đầu. Quay trở lại động tác duỗi thẳng tay song song với ngực, tiếp tục quay trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập này trong vòng 1 phút.

  1. Bài tập : Downward Facing Dog

Tư thế chuẩn bị bạn tạo cơ thể thành hình chữ V lộn ngược. Ở tư thế này giúp bạn giảm béo bụng và căng thẳng cũng như mang lại sự săn chắc cho cơ thể. Từ từ nâng một chân của bạn khỏi mặt đất đồng thời kiễng chân còn lại. Lưu ý khi đưa chân lên chân và người phải tạo thành 1 đường thẳng, tiếp tục đổi bên và thực hiện trong vòng 1 phút.

  1. Bài tập : Super Woman Setup

Nằm ngửa trên mặt đất, hai tay duỗi thẳng trên đầu, ngửa lòng bàn tay, bắt đầu dùng sức bật của cơ thể sao cho đầu ngón tay chạm vào đầu ngón chân. Quay trở về vị trí ban đầu, tiếp tục lăn sang bên phải và úp mặt, nâng đầu ngực và chân. Sau đó quay trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này trong vòng 1 phút.

  1. Bài tập : Leg Twist

Đứng hai chân song song, bắt đầu nhảy cao đồng thời lắc hông sang phải, giữ vai ở góc vuông và đánh tay theo hông. Thực hiện động tác này trong vòng một phút.

Chúc các bạn tập luyện vui vẻ và hiệu quả!

Related Posts

Loading Facebook Comments ...