Trang hoàng không gian sống tại chung cư Hoàng Cầu Skyline

Khi đã sở hữu cho mình một ngôi nhà theo chọn lưạ, ai cũng muốn ngôi nhà nhà của mình được thiết kế với sự tiện nghi nhất có thể. Đến với căn hộ hoàng cầu skyline căn hộ được lựa chọn làm nơi ở và nghỉ dưỡng nhiều gần như số 1 thế giới, chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc một thiết kế tiện nghi được đánh giá có vai trò rất lớn và chiếm thẩm mỹ rất cao của ngôi nhà. Đó là cách bố trí và thiết kế cầu thang hiệu quả.Sự tinh tế của ngôi nhà sẽ không bao giờ có thể bỏ qua được vai trò của nó.
chung cư quảng an

Trang hoàng không gian sống tại chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

1.Hiện trạng – đánh giá.

Theo kiến trúc sư, mẫu cầu thang mà căn hộ đang sở hữu là mẫu thiết kế theo chung cư hoàng cầu skyline độc đáo nhát trong giới nhà ở. Đây được đánh giá như một bản biểu mất nhiều thời gian nhất khi người thiết kế từng bước chi tiết hình thành.

Cầu thang căn hộ có hình thác xoắn với cấu trúc thẳng đứng, nhằm tết kiệm diện tích cũng như gia tăng được không gian ngôi nhà. Hãy cùng nhau tham khảo hình ảnh tổng quan để mang về cho mình cách nhì mới nhất về nền khoa học nhà ở này. Chỉ đơn giản là mẫu phác thảo cho toàn bộ mặt bằng, nhưng chúng ta đều có thể thấy được nét nổi bật trong cách thiết kế này đó là tiết kiệm chi phí và có tính thẩm mỹ cao.

  1. Phương án cải tạo.

Làm sao để có được một mẫu cầu thang tiện dụng như này, đó sẽ là câu hỏi mà bạn đọc sẽ nghĩ đến ngay sau khi tham khảo được chi tiết những ứng dụng chi tiết của mẫu cầu thang có 1 không 2 này.

Bạn đọc có thể thấy ciều cao của cầu thang nối từ dưới mặt đất lên trên tầng có một khoảng cách khá ngạc nhiên. Bởi đơn giản chiều cao của ngôi nhà cũng là yếu tố giúp cho mẫu cầu thang này trở nên càng bắt mắt.

Mẫu cầu thang được thiết kế xoắn quanh cột trục ngôi nhà, nằm chính giữa nhằm tạo sự thuận tiện cho gia chủ khi có nhu cầu dùng tới cấu thang.Vị trí cầu thang nằm ở tâm điểm chính giữa, sẽ giúp ngôi nhà tạo nên cái hồn độc đáo mà bớt đi cảm giác trống trải.Từng bậc cầu thang nối nhau với kích thước phù hợp với diện tích ngôi nhà và mậtđọ phân bổ các bậc thang.Điều này góp công năng rất lớn, thuận tiện cho gia chủ khi sử dụng.

Không chỉ đơn giản là cầu thang, thiết kế này còn làm lên vẻ đẹp rất độc đáp cho căn hộ vị trí hoàng cầu skyline Nhờ có những bậc thang đều tắp này, căn phòng trở nên mềm mại với từng đướng nét uốn cong vòng xoắn của kiến trúc lôi cuấn người nhìn với vẻ đẹp kì diệu. Phong thủy khi lắp đặt mẫu cầu thang này cũng lại là một điểm nhấn.kiến trúc này co một ý nghĩa rất hay.Đó là sự nối giữa ở các tầng, làm hai tầng như một, kết nối từ tâm. Ý nghĩa thình vượng an khang muốn nói đến sự hòa thuận trong gia đình.

Xem thêm: Flycam hoàng cầu skyline

Related Posts

Loading Facebook Comments ...