Mẫu trần thạch cao nổi bật năm 2016

Thiết kế căn hộ với trần thạch cao hiện đang là xu hướng chung của các hộ gia đình lớn bé. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu trần thạch cao đẹp và mới nhất năm 2016 cho bạn đọc cùng tham khảo. Các mẫu thiết kế là bản quyền riêng của công ty chúng tôi, do chính tay các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi thiết kế ra.

Mẫu trần thạch

Mẫu trần thạch cao nổi bật năm 2016

  1. Mẫu trần thạch cao đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại.

Hiện đại và trẻ trung với những tạo hình giật cấp đơn giản, không sử dụng phào chỉ mà thay vào đó là hệ thống chiếu sáng đèn led âm trần, đèn led trang trí phù hợp giúp cho hệ trần và đặc biệt là không gian nhà bạn hoàn hảo hơn. Mẫu trần thạch cao hiện đại thường sử dụng cho các căn hộ chung cư, nhà lô phố.

  1. Mẫu trần thạch cao cổ điển, tân cổ điển.

Nếu bạn là người thích sự sang trọng, hoàn hảo từng milimet thì hãy lựa chọn trần thạch cao cổ điển với thiết kế nhiều phảo chỉ hoa văn trang trí tinh tế, sắc nét. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn. Bạn nên lưu ý phong cách tân cổ điển, cổ điển khá là khó và không phải ai cũng am hiểu, bạn dễ bị coi là trọc phú nếu không biết cách thiết kế phong cách cổ điển, tân cổ điển đúng mực.

3.Kiểu trần thạch cao kết hợp với tranh vẽ 3D

Trần nhà đẹp và trở lên đa dạng hơn với những hình vẽ 3D. Đây cũng là môt xu hướng thiết kế trần nhà đẹp hứa hẹn nhiều độc đáo trong năm 2016. Với tràn nhà thạch cao kết hợp những bức vẽ 3D siêu đẹp như thế này sẽ tạo cảm giác sang trọng cho không gian sống của bạn. Bên cạnh đó những bức vẽ 3D còn gợi lên chất thơ, nét độc đáo riêng biệt mà không phải tác phẩm nghệ thuật nào cũng có được.

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...