Bài tập cho vòng eo “con kiến” trên máy tập cơ bụng

Vòng eo gợi cảm nhờ máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng là thiết bị thể dục đa năng giúp người tập thực hiện rất nhiều động tác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả may tap bung để giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, dẻo dai.

Không phải có được thể hình “chuẩn” như các siêu mẫu, hoa hậu là điều đơn giản, họ đã trải qua những quá trình tập luyện vất vả cũng như sự kiên trì kể cả chế độ dinh dưỡng nghiêm khắc. Bài viết sẽ bật mí cho bạn cách để có vòng eo mảnh mai, quyến rũ như “hotgirl”.

Tập bụng trên máy tập cơ bụng.

                    Thực hiện các bài tập cho vòng eo con kiến trên máy tập cơ bụng.

Động tác 1 : gập bụng

Bài tập gập bụng trên máy tập cơ bụng sẽ giúp cho lượng mỡ thừa vùng bụng được đánh tan nhanh chóng. Sự va chạm của cơ bụng trên, bụng dưới, hai bên lườn được tác động hài hòa giúp vòng 2 săn chắc cho cả nam và nữ.

Tư thế : hai tay đan chéo vào nhau đặt sau gáy, từ từ nâng người lên cao, trọng tâm hướng về trước, giữ cho lưng thẳng.

Chú ý : chỉ vận động phần bụng trở lên, phần mông và chân giữ nguyên tư thế. Thực hiện các bài tập lưng bụng này sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái hơn nhờ các đệm mút dày êm ái.

Động tác 2 : xoay eo

Trong khi tập bạn có thể tháo lò xo, ngả máy và xoay hông tối đa 180 độ mang lại cảm giác thoải mái. Các động tác vặn eo, lắc hông sẽ giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng hiệu quả. Cũng giống như việc vận động toàn thân trên xe đạp tập động tác xoay eo là cách đốt cháy lớp mỡ thừa bám lâu năm trên hông. Sử dụng xe đạp thể dục sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động liên hoàn cho cơ thể để tăng cường sức khỏe.

Giảm cân cùng máy tập cơ bụng.

                  Máy tập cơ bụng giúp bạn thực hiện nhiều bài tập.

Động tác 3 : nằm đẩy tạ

Để thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị thêm đôi tạ tay, tùy nhu cầu và thể lực nam hoặc nữ mà chọn tạ phù hợp. Tư thế nằm đẩy tạ trên máy tập cơ bụng đa năng sẽ tác động lên cơ ngực và cơ tay, giúp bạn không chỉ có vòng eo 56 mà còn có ngực nở nang, cơ tay săn chắc.

Động tác 4 : tập sức bền với bài tập kéo dây

Bạn có thể ngồi hoặc đứng kéo dây với máy tập cơ bụng, với hai sợi dây được thiết kế sẵn trên máy tập. Bài tập sẽ giúp cánh tay chắc khỏe hơn đồng thời cũng hỗ trợ cơ ngực. Thực hiện đều đặn động tác này hỗ trợ tốt cho hệ hô hấp, tuần hoàn, tim mạch khỏe mạnh hơn.

Một chiếc máy tập đáp ứng nhu cầu máy tập cơ bụng loại nào tốt là chiếc máy mang đến cho bạn những bài tập không chỉ giúp cho vòng 2 thon gọn, săn chắc mà còn giúp vòng 1 nở nang, cơ tay, chân dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh. Vì thế bạn cần lựa chọn nhà phân phối uy tín để được nhận sản phẩm chính hãng, an toàn, chất lượng.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...