Kinh nghiệm hay lựa chọn rèm roman đẹp.

Được rất nhiều gia đình lựa chọn cho việc thiết kế không gian nội thất , rèm roman đang  dần khẳng định được vị trí của mình trong thế giới rèm cửa đa dạng. Với đặc điểm riêng của mình , rèm giá rẻ  có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà.

chọn rèm roman

Thích hợp với những ngôi nhà có diện tích vừa phải , rèm roman sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn yêu thích sự tinh tế , gọn gàng.

Cấu trúc chính của rèm roman là sự xếp lớp , mỗi lớp xếp có bề rộng khoảng 20-40 cm. Bạn có thể chủ động điều chỉnh ánh sáng trong phòng bằng cách buông rèm hoặc , kéo rèm lên tùy thuộc nhu cầu sử dụng.

Chất liệu sử dụng may rèm  là loại vải cao cấp , có nhiều mẫu mã , màu sắc đa dạng , độ bền sử dụng cao. Rèm có khả năng cản sáng 100%.

Vị trí lắp đặt rèm vải giá rẻ  là điệu kiện đầu tiên khi bạn lựa chọn chất liệu may rèm sao cho phù hợp với như cầu sử dụng.

rèm roman cho cửa sổ

Rèm roman là một kiểu rèm mới nhưng không vì thế mà rèm bị hạn chế về chất liệu cũng như các kiểu dáng thiết kế rèm .. Có rất nhiều chất liệu vải rèm cho bạn sử dụng như cotton , linen hay lụa. Về thiết kế rèm cũng tương đối đa dạng như các loại rèm kiểu sọc , mô hình , họa tiết hay hoa cỏ…  Phụ thuộc vào tính chất căn phòng cũng như điều kiện sử dụng bạn nên chọn những thiết kế   rèm cuốn cửa sổ , chất liệu rèm phù hợp.

Tiếp theo , để tạo lên sự đồng bộ , hài hòa trong việc thiết kế nội thất tổng thể căn phòng bạn không thể bỏ qua đó là việc chọn màu sắc rèm. Những căn phòng có màu sắc đồ nội thất chủ yếu là màu trung tính , một chiếc rèm roman có màu đậm hơn sẽ là lựa chọn phù hợp. Phòng có nhiều màu sắc tươi sáng thì nên chọn rèm có màu trung tính để trung hòa màu sắc trong không gian.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...