3 Bài tập giảm cân hiệu quả trên máy chạy bộ bằng điện

Máy chạy bộ bằng điện là dụng cụ giúp thể dục giảm cân hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Nhưng hầu như không phải ai cũng biết cách giảm cân thành công trên may chay bo bang dien đâu nhé.  Trong khi, chạy bộ và đi bộ trên máy chạy bộ là 2 cách thể thao giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân tối đa nhất.

3 Bài tập giảm cân trên máy chạy bộ bằng điện

Máy chạy bộ bằng điện sẽ là cách mà bạn tập luyện giảm cân đơn giản nhất, dễ dàng nhất và phù hợp nhất với nhiều đối tượng trong gia đình. Tập luyện hàng ngày 20 phút hoặc 3 – 4 lần / tuần là hoàn toàn tốt cho thể trạng cơ thể bạn. Vì thế mà hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để giảm cân cùng máy cũng như tập 3 bài tập dưới đây.

Máy chạy bộ điện Mofit HM-1827AD tại Tài Phát.

Khách hàng ở Hà Nội mua máy chạy bộ điện Mofit HM-1827AD tại Tài Phát.

  1. Bài tập chạy bộ để giảm cân

Bài tập chạy bộ trên máy tập chạy bộ đa năng  có tác dụng toàn diện lên tất cả các phần cơ bắp trên cơ thể. Quá trình chạy bộ trên may chay sẽ làm cho các cơ vùng bụng được co dãn liên tục, tay đánh theo nhịp chạy của chân để toàn bộ bộ phận sẽ được tác động một cách toàn diện.

Hầu hết các chương trình cài đặt sẵn trên máy chạy bộ điện đa năng hiện nay đều chứa các bài tập liên quan đến chạy bộ.  Ngoài ra, để tạo lập một chương trình trên máy chạy bộ điện thì bạn cần tìm hiểu những mức độ chạy bộ phù hợp với mình trước. Xem bạn có thể chạy bộ được với tốc độ là bao nhiêu, trong thời gian bao lâu và với độ dốc bao nhiêu. Chạy bộ trên máy chạy bộ bằng điện tốc độ nhanh luân phiên với độ dốc lớn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn và giảm cân nhanh hơn.

2. Bài tập gập bụng trên máy chạy bộ bằng điện

Tập gập bụng trên máy chạy bộ bằng điện.

Bài tập bụng trên máy chạy bộ bằng điện.

Gập bụng cũng là một bài tập tốt cho giảm cân. Vì nó có tác động trực tiếp lên vùng bụng và giúp giảm nhanh mỡ thừa vùng bụng. Với những giá máy chạy bộ điện khác nhau sẽ mang đến những loại máy đa năng hay đơn năng khác nhau nhưng chỉ có máy chạy bộ điện đa năng mới có bài tập gập bụng này mà thôi.

Khi sử dụng chức năng gập bụng của máy chạy bộ bằng điện đa chức năng (Tech Fitness TF-20AS) bạn giữ người trong tư thế nằm ngửa trên thảm chạy, chân đặt vào thanh gập bụng phía trước và bắt đầu dùng sức để co duỗi cơ bụng. Hoặc sử dụng dây đai massage sẽ giúp giảm mỡ bụng dưới da như trên máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-20AS.

3. Bài tập massage cho toàn thân

Với dây đai rung massage của máy chạy bộ bằng điện giúp bạn có được một thân hình thon gọn hơn. Tác dụng massage hệ cơ giảm đau nhức và đánh bay mỡ thừa tại nhà đồng thời giúp săn chắc cơ thể. Trong khi hiệu quả giảm can của bài tập này khá cao. Vì vậy mà bạn nên tập đúng và đủ 3 bài tập cần thiết trên máy chạy bộ bằng điện này.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...