Xây dựng bể bơi ở tầng thượng, ý tưởng tuyệt vời

Xây dựng bể bơi trên mái là một thiết kế sáng tạo, vượt trội, giúp tiết kiệm không gian, mở rộng diện tích xây dựng và sử dụng, đồng thời tạo lớp cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế bể bơi này, bạn có thể thoải mái thể hiện phong cách, sức sáng tạo của mình. Không những thế, mọi thiết kế trên mặt đất đều có thể áp dụng trên sân thượng nhà bạn.

Có thể bạn chưa biết: Xây dựng bể bơi, ngành công nghiệp xây dựng mới

Xây dựng bể bơi trên nóc tầng thượng

Xây dựng bể bơi trên nóc tầng thượng

Tùy vào nhu cầu và sở thích, bạn có thể lựa chọn cho mình một bể bơi lớn với hai hàng ghế dài, hay đơn giản là một hồ bơi nhỏ được bao quanh bởi những thảm cỏ xanh mát. Dựa vào độ rộng hẹp sân thượng mỗi ngôi nhà mà bể bơi trên mái có thể được xây dựng trên diện tích có sẵn hay được thiết kế vươn ra phía ngoài ngôi nhà. Hình dáng bể bơi thì rất đa dạng và phong phú, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Vì thiết kế bể bơi trên sân thượng nên việc đảm bảo an toàn là rất quan trọng. Quanh bể bơi cần được bao bọc bởi lan can bằng gạch, đá, xi măng, hay bằng những tấm kính dày trong suốt đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nhờ đó có thể quan sát được cảnh vật xung quanh mà vẫn đảm bảo được độ an toàn khi đưa vào sử dụng.

Lợi ích của việc xây bể bơi trên tầng thượng là vô cùng tuyệt vời. Với một bể bơi trên tầng thượng chúng sẽ có một không gian bơi lội giải trí tuyệt vời dành tặng cả gia đình. Hơn nưa không sợ ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Điều đặc biệt mà bạn không ngờ đó chính là khả năng chống nóng tuyệt vời khi bạn có chiếc bể bơi trên tầng thượng.

Xây dựng bể bơi trên tầng thượng

Xây dựng bể bơi trên tầng thượng

Xây bể bơi vị trí trên sân thượng không hề giới hạn việc trang trí hay khó khăn trong việc sắp xếp những gì cần thiết cho bể bơi. Chúng ta cũng có thể tạo 1 khu vườn nhỏ với cây xanh và hoa tươi để góp thêm màu sắc vào không gian hồ bơi. Tuy nhiên cũng không nên quên bố trí chỗ nghỉ ngơi, thư giãn sao cho phù hợp và thuận lợi nhất cho người sử dụng. Quan trọng nhất là hệ thống đèn chiếu sáng, độ sáng phù hợp, không gây khó chịu khi sử dụng,… Một lưu trong thiết kế thi công bể bơi mà bạn không thể bỏ qua đó chính là việc thiết kế hệ thống đường ống dẫn nước, đường ống của bể bơi theo lời khuyên từ các chuyên gia thì nên thiết kế riêng biệt để tránh ảnh hưởng đến các công trình khác. Chính vì thế, việc thiết kế, xây dựng bể bơi cần đảm bảo tính chính xác có chọn lọc để đáp ứng nhu cầu và sự an toàn của người dùng.

Tham khảo chi tiết chi phí xây dựng bể bơi : http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Related Posts

Loading Facebook Comments ...