LỘ DIỆN MỘT SỐ GAME MOBILE LỌT VÀO ĐỀ CỬ GAME CỦA NĂM 2015

Lễ trao giải game xuất sắc năm 2015 sắp tới gần và cũng là lúc các chuyên gia, nhà nghiên cứu game đưa ra một số nhận định đâu là game sẽ lọt vào danh sách đề cử. Bài viết này chúng tôi xin kể ra một vài trong số các game được những chuyên gia này dự đoán.

Contra online

Lộ diện một số game mobile lọt vào đề cử game của năm 2015

Được đề cử vào hạng mục game mobile bắn súng hay nhất được chuyên gia dự đoán là cái tên Contra Online. Chắc cũng không có gì bất ngờ với dự đoán này bởi vì đây quả thực là game bắn súng đáng để chơi nhất hiện nay trên chiếc smartphone. Tuy có nhiều game bắn súng khác nhưng tôi hiểu tại sao các chuyên gia lại chọn Contra Online bởi vì lý do duy nhất là game thủ có thể tải game contra online miễn phí, chỉ cần thế thôi là đủ vượt trội với các game cùng thể loại mà thu tiền tải rồi.

Ngạo kiếm mobile

Còn về game mobile nhập vai kiếm hiệp xuất sắc nhất các chuyên gia dự đoán y hệt với những gì chúng tôi nghĩ, theo đó thì game Ngạo Kiếm Mobile được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu số một ở hạng mục này. Tuy nhiên cũng có một số người nói rằng để Ngạo Kiếm Mobile vào danh sách đề cử là không xứng đáng, có lẽ những người này có thành kiến với game kiếm hiệp gốc Trung Quốc nên mới không hài lòng. Nhưng chúng tôi khẳng định hiện nay chẳng có game mobile kiếm hiệp nào mà không có nguồn gốc từ Trung Quốc cả.

Đấu trường manga

Điều làm chúng tôi bất ngờ nhất chính là hạng mục game mobile có cốt truyện hấp dẫn nhất lại thuộc về đấu trường manga. Khi mới ra mắt chúng tôi có tải game đấu trường manga về chơi thử quả thật là có vui nhộn và hài hước thật nhưng để đạt giải thì không xứng đáng cho lắm, còn rất nhiều game khác có cốt truyên hấp dẫn hơn nhiều lần. Thôi nhưng đây là dự đoán của chuyên gia nên chúng tôi xin phép không ý kiến gì thêm.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...