CHỌN TRANH GẮN ĐÁ TREO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016

Tết nguyên đán 2015 đang đến rất gần và mọi người đã bắt đầu chuẩn bị sắm tết trang hoàng lại tổ ấm cho gia đình mình. Hãy chọn cho gia đình mình những bức tranh gắn đá để làm cho không gian của ngôi nhà trở nên đẹp và lung linh hơn.
Trong những năm gần đây dòng sản phẩm tranh gắn đá đang rất được yêu thích bởi độ nổi bật lung linh của những viên đá trong bức tranh. Ra đời sau tranh thêu chữ thập nhưng lại chiếm được một vị trí không hề thua kém bất kì dòng tranh nào. Thật tuyệt nếu trong dịp tết bạn chọn cho gia đình một bức tranh gắn đá để treo tết. Treo tranh không chỉ để trang trí mà nó còn có ý nghĩa phong thủy mang tài lộc vào cho gia đình bạn. Vậy nên chọn những bức tranh nào treo tết?

Tranh gắn đá tứ quý
   Tranh gắn đá Đào lan trúc cúc

Trước hết phải kể đến mẫu tranh gắn đá tứ quý. Đây là một bộ tranh được rất nhiều người chọn để trang trí cho gia đình mình trong dịp tết bởi ý nghĩa phong thủy của nó. Bộ tứ quý mang ý nghĩa về sung túc, phú quý và may mắn cho gia đình bạn. Chính vì vẻ đẹp và ý nghĩa đó mà nó rất được long khách hàng và được rất nhiều người lựa chọn làm tranh trang trí trong gia đình vào những ngày trọng đại.

Tranh gắn đá phong cảnh
Tranh gắn đá Tổ ấm hạnh phúc

Mẫu tranh cũng rất được yêu thích đó chính là tranh gắn đá phong cảnh. Với những phong cảnh thiên nhiên được kết hợp khéo léo hài hòa sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian tươi mới, sáng bừng sức sống. Ngoài ra mỗi một bức tranh phong cảnh cũng lại mang những ý nghĩa phong thủy riêng và đều mang lại sự may mắn tài lộc cho gia chủ mình.
Ngoài ra trong dịp tết bạn có thể chọn cho mình những bức tranh gắn đá thư pháp. Những bức tranh này cũng có vẻ đẹp riêng độc đáo và vô cùng ý nghĩa.
Chọn tranh gắn đá treo tết là một việc làm ý nghĩa và nên làm với các gia đình. Năm mới những bức tranh này sẽ mang đến cho gia đình bạn những điều may mắn và sự hạnh phúc bình yên.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...