Thiết kế căn hộ chung cư Goldseason nhà anh Hưng đẹp tuyệt vời

Căn hộ goldseason là một trong những dạng căn hộ rất cao cấp, nằm trong thành phố sang trọng hoàng gia. Với những nét độc đáo và sang trọng, căn hộ tiềm tàng bên trong mình những giá trị hữu hình và vô hình đẳng cấp. Hôm nay, đội ngũ chuyên gia chúng tôi xin chia sẻ và giới thiệu tới bạn đọc một mẫu thiết kế của căn hộ này. Cụ thể đó là thiết kế căn hộ chung cư goldseason nhà anh Hưng đẹp tuyệt vời. Chắc chắn đây sẽ là một thông tin lý thú để quý bạn đọc có thể trau dồi cũng như tạo thêm cho mình những hiểu biết mới mẻ trong giới nhà ở.
chiết khấu lớn chung cư goldseason

Duy nhất chỉ có tại căn hộ chung cư goldseason

1.Thiết kế phòng khách sáng tạo.

Không đơn thuần chỉ mang trong mìnhvỏ bọc của giá trị cao lớn, khi để ý và chiêm ngưỡng bên trong căn hộ sẽ thấy được những cách phối hợp rất lạ lẫm, nhưng lại vô cùng tuyệt vời. Hình ảnh đầu tiên khi bạn bước vào căn phòng chính là gian phòng khách. Chậm theo từng bước, chúng ta có thể thấy thiết kế khung cửa gỗ thông, với những lỗ thoáng rộng, trải dài trên cả thanh. Tác dụng của nó là làm cho ngôi nhà trở nên đẹp-độc-đỉnh. Hơn nữa nó cũng giống như những khung cửa lớn, giúp ngăn cách không gian phòng khách với hành lang xung quanh.

Bước vào trong là một chiếc ghế đệm sofa quyến rũ màu trắng sữa và 5 chiếc gối tựa tương ứng cho 5 vị trí có thể ngồi ở trên. Không gian phòng khách trở nên tuyệt vời với những diện tích được tận dụng tối đa khi đặt những nội thất đúng với khuôn phép.

  1. Thiết kế phòng ăn.

Với hình ảnh chiếc kệ cao đính trên tường, khi đặt vào đó là công năng vô cùng tuyệt vời mà không phải căn hộ nào cũng có thể trang trí được nội thất như này. Bên trên cùng là chiếc điều hòa công nghệ cao, nằm gọn gàng trong ô đầu tiên. Việc bố trí như vậy, cũng tận dụng luôn được hết gía trị của tủ kệ đính tường. Hai bên tủ là những kệ hình chữ nhật nhỏ để đựng rượu và phía trung tâm sẽ là hình ảnh lẵng hoa tượng trưng cho sự tươi trẻ và mạnh mẽ của cuộc sống.

Trong chuỗi tiện ích dự án Goldseason này, một chiếc bàn ăn sẽ để ở ngay cạnh chiếc tủ kệ tường, với khả năng cho 6 người ngồi. Chiếc bàn bằng gỗ xinh xắn này sẽ làm cho bữa cơm gia đình được ấm cúng và tình cảm nhất có thể. Trong căn hộ chung cư  goldseason này, vợ của anh Hưng là một người đam mê hoa, vì vậy việc bố trí thêm một lẵng hoa nhỏ trên mặt bàn ăn cơm, cũng sẽ giúp cho chị được vui hơn và đọ thẩm mỹ cũng cao hơn.

3.Thiết kế phòng ngủ.

Với chiếc đệm tím êm ái, không gian của căn phòng trở nên nhẹ nhàng và giản dị bằng màu sắc tượng trưng cho trung thủy của con người. Những chiếc gối sẽ hỗ trợ rất nhiều khi gia chủ nghỉ ngơi trên chiếc giường đầy công dụng này. Bố trí thêm một chiếc bàn trang điểm ở bên cạnh, sẽ giúp không gian thêm sinh động, không trống vắng đồ vật và thẩm mỹ cũng cao.

Loading Facebook Comments ...