Kinh nghiệm thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Catalogue là một dạng ấn phẩm quảng cáo rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc thiết kế và  in catalogue là công việc quan trọng, cần thiết khi các công ty muốn các sản phẩm và dịch vụ của mình được nhiều người biết đến giúp tăng doanh số bán hàng.

Một cuốn catalogue hiệu quả không chỉ đơn thuần chứa một tập tài liệu gồm những trang và chữ mà bên cạnh đó, các nội dung về hình ảnh, thông số kỹ thuật, màu sắc cần được chú trọng, sao cho chúng được phối hợp hài hòa và cân đối với nhau.

in catalogue

Cách tốt nhất để bạn có thể sở  hữu những mẫu catalogue đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất là hãy nhờ những đơn vị chuyên về lĩnh vực này. Họ có nhiều kinh nghiệm và tư vấn cho bạn từ A đến Z cũng như hoàn thành sản phẩm theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm rõ một số nguyên tắc, yêu cầu cơ bản trong quy trình tạo nên một cuốn catalogue, đặc biệt là trong khâu thiết kế.

  • Là một ấn phẩm dạng sách, vì vậy bìa của cuốn catalogue cần cuốn hút, đẹp mắt  để kích thích người xem mở ra đọc tiếp.
  • Màu sắc sử dụng trong toàn bộ cuốn catalogue cần hài hòa, phối màu phù hợp, có màu chủ đạo, chính, phụ, tôn sản phẩm một cách rõ nét nhất.
  • Phối hợp với các đường nét, hình học, đôi khi chỉ cần những hình tròn, hình vuông… cũng đủ để cuốn catalogue trở nên khoa học và đẹp mắt hơn.
  • mẫu catalogue đẹp
  • Các thông tin trong cuốn catalogue cần bố trí một cách logic, có thông tin chính, phụ, đặc biệt các nội dung về sản phẩm và dịch vụ của bạn cần được đưa ra một cách chi tiết nhưng không quá rườm rà.
  • Hệ thống hình ảnh góp phần không hề nhỏ, cần lựa chọn những hình ảnh chất lượng nhất để  mô tả sản phẩm của bạn. Bạn hãy gửi những bức ảnh tốt nhất cho các designer.
  • Sử dụng chất liệu và công nghệ in catalogue tốt nhất để  cho ra thành phẩm hiệu quả, bền và đẹp nhất, có thể sử  dụng trong một thời gian dài.

Nếu bạn muốn thỏa mãn tất cả những yêu cầu về thiết kế catalogue như trên và cao hơn nữa, hãy liên lạc với In Hồng Đăng chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm:>>  mẫu catalogue đẹp

Related Posts

Loading Facebook Comments ...