Dịch vụ in lịch lò xo 7 tờ hàng đầu thị trường

Mỗi khi tết đến xuân về, những cuốn lịch tết được bày bán ở rất nhiều nơi, với nhiều thiết kế đa dạng khác nhau, phong phú về hình ảnh, đa dạng về nội dung khiến cho thị trường lịch tết vô cùng sôi động. Công ty in Hồng Đăng mang đến dịch vụ in lịch lò xo 7 tờ với nhiều mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

In lịch lò xo 7 tờ tại Hồng Đăng

In lịch lò xo 7 tờ tại Hồng Đăng

Dịch vụ in lịch lò xo 7 tờ

Lịch lò xo treo tường 7 tờ là sản phẩm lịch truyền thống của công ty Hồng Đăng, đây là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và đặt hàng với số lượng lớn mỗi năm. Sau đây công ty in Hồng Đăng gửi đến khách hàng một vài thông tin cơ bản giới thiệu sản phẩm lịch lò xo 7 tờ:

  • Dịch vụ in lịch lò xo 7 tờ với quy cách thiết kế
  • Gồm 7 tờ, mỗi tờ lịch in 2 tháng trong một năm,
  • Có lò xo xoắn gáy phần đầu của cuốn lịch, giúp thuận tiện cho việc sử dụng.

Lịch treo tường, lịch lò xo 7 tờ được in với nhiều kích thước khác nhau: 40×60 cm, 36×70 cm, 54×38 cm hoặc kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in l;ịch lò xo 7 tờ hàng đầu thị trường

Dịch vụ in lịch lò xo 7 tờ hàng đầu thị trường

Sản phẩm in lịch lò xo 7 tờ với nhiều mẫu thiết kế theo chủ đề, hay nhiều thiết kế sáng tạo khác nhau, được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên sáng tạo, có kinh nghiệm am hiểu về thiết kế hứa hẹn mang đến cho quý khách một mẫu lịch tết 2017 đẹp cuốn lịch treo tường đẹp mắt, trang nhã đầy sáng tạo.

Ngoài ra khi đặt in tại Hồng Đăng khách hàng được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Giảm giá cho những lần in tiếp theo tại công ty in Hồng Đăng.

Quý khách hàng có nhu cầu in lịch lò xo 7 tờ vui lòng liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ báo giá in lịch tết 2017

Related Posts

Loading Facebook Comments ...