Nên chọn ghế sofa như thế nào phù hợp cho văn phòng?

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà nó còn là nơi thể hiện bộ mặt của công ty. Hơn nữa nó cũng góp phần tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng cũng như thể hiện cấp bậc của người sử dụng nó. Vậy nên làm sao để chọn ghế sofa như thế nào cho phù hợp với văn phòng? Hãy cùng theo dõi bài tư vấn ngay sau đây.

Phù hợp phong thủy

Không kê ghế sofa đối diện với cửa ra vào

Không kê ghế sofa đối diện với cửa ra vào

Trong làm ăn, phong thủy luôn rất được coi trọng, nó đem sự may mắn và thành đạt của công ty. Bởi vậy mà việc bài trí hay lựa chọn màu sắc cho ghế sofa phải hợp với quy luật phong thủy như tựa lưng vào tường, không được kê ghế đối diện với cửa ra vào, không đặt nước đằng sau lưng sofa, chọn màu sắc hợp với mệnh của người sử dụng….

Chất liệu bền đẹp, tinh tế

Lịch lãm và sang trọng là hai yếu tố hàng đầu khi chọn mua bất cứ cho nơi làm việc. Bởi vì không gian này là để tiếp khách, đối tác nên rất cần đến sự lịch sự và trang trọng. Có như vậy mới khiến cho họ tin tưởng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Chọn ghế có chất liệu bền đẹp, tinh tế

Chọn ghế có chất liệu bền đẹp, tinh tế

Ghế sofa ngày nay có thể nói là rất đa dạng về vật liệu, màu sắc lẫn kiểu dáng. Những chiếc ghế với chất liệu gỗ, sofa văn phòng bọc vải,… mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Nhưng dù cho chúng chất liệu nào đi nữa cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tinh tế nhằm cho người ngồi khi chạm vào có thể cảm nhận rằng đó là sản phẩm cao cấp.

Trên đây là 1 số điều khi chọn ghế sofa cho văn phòng. Qua bài tư vấn này hi vọng bạn có thể biết cách chọn một bộ ghế sofa cho phù hợp với văn phòng làm việc của mình sao cho vừa sang trọng vừa đẹp mắt là hợp phong thủy.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...