Mua tủ lạnh Samsung hay LG tặng mẹ vợ?

Được biết gia đình vợ mới hỏng tủ lạnh nên anh Tân đang có ý định tặng cho bố mẹ vợ mình một chiếc tủ lạnh mới, vừa là tỏ lòng hiếu thuận với gia đình vợ, vừa đỡ phải nghe vợ cằn nhằn. Tuy vậy anh vẫn băn khoăn trước hai lựa chọn là LG hay Samsung.

Mua tủ lạnh Samsung hay LG tặng mẹ vợ?

Giải thích cho việc chỉ chọn tủ lạnh LG hay Samsung thì anh Tân nói rằng yêu công nghệ của Đại Hàn Dân Quốc, do các hãng điện tử nước này non trẻ nên sẽ có nhiều đột phá mới. Còn về thắc mắc của anh chúng tôi sẽ nhờ tới hai khách hàng đã từng mua hai dòng tủ lạnh này nhận xét.

Anh Huy ở Khâm Thiên mới mua một chiếc tủ lạnh Samsung inverter được hai tháng, anh nói rằng không hề xót tiền khi bỏ ra mua chiếc tủ lạnh này. Dù hơi đắt nhưng Samsung rất tiết kiệm điện do có công nghệ inverter, không gây tiếng ồn, tủ lạnh hoạt động êm ái không như nhiều hàng khác kêu rất to. Thứ duy nhất anh Huy không hài lòng với Samsung là giá của nó hơi cao.

Còn anh Trường ở Thanh Xuân cũng mới sắm con tủ lanh LG từ tuần trước, sau một tuần sử dụng anh thấy khá hài lòng với hãng này, tuy không có gì đặc sắc nhưng so với nhu cầu sử dụng thông thường của một gia đình bình thường thì tủ lạnh LG là quá phù hợp. Có lẽ anh Tân nên xem gia đình vợ mình thế nào, nếu gia đình có điều kiện thì nên mua Samsung, tuy đắt nhưng còn có tiếng, mua LG rẻ quá bố mẹ vợ lại chê, vừa mất tiền mà bị chê keo kiệt thì dại lắm.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...