TƯ VẤN THIẾT KẾ PHONG BÌ THƯ ĐẸP NHẤT

Một mẫu thiết kế in phong bì đẹp mắt, độc đáo và  ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của người nhận thư và họ sẽ quan tâm đến công ty, tổ chức cũng như các sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn. Trong nhiều trường hợp khi bạn gửi thư, tài liệu hay hợp đồng cho đối tác, khách hàng nhưng không muốn sử dụng thư điện tử mà muốn sử dụng thư tay để đảm bảo sự nhiệt tình và chu đáo, lúc đó là lúc bạn cần dùng đền những chiếc phong bì thư. 

in phong bì

Như vậy, yếu tố đầu tiên quan trọng của chiếc phong bì thư để hấp dẫn khách hàng chính là một thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất. Vậy làm thế nào để có được những thiết kế như vậy, có một số nguyên tắc chung bạn cần quan tâm như sau:

Kiểu dáng mẫu in phong bì 

Bạn thường gặp các phong bì thư có dạng hình chữ nhật, hình thoi, đây là những kiểu dáng đã khá quen thuộc. Bạn có thể lựa chọn nó hoặc có thể phá cách hơn với những kiểu dáng mới lạ chưa từng có, biết đâu bạn chính là người đi đầu với xu hướng đó.

  • Màu sắc

Không nên sử dụng những màu sắc quá đậm cũng không nên quá nhạt, màu sắc nên tương đồng với màu nhận diện thương hiệu. Bạn nên lựa chọn  những gam màu tự nhiên, tươi tắn bởi chúng rất dễ gây thiện cảm với người xem.

in phong bì giá rẻ

  • Bố cục

Các thông tin, hình ảnh, đường nét trên phong bì thư phải được sắp xếp logic, hợp lý. Nếu bạn có những kiểu bố cục độc đáo, khác biệt thì càng tốt, nếu không hãy sử dụng những kiểu bố cục bình thường  như những chiếc phông bì bạn thường gặp nhưng hãy tạo một điểm nhấn ở đó.

  • Thông tin

Các nội dung về tên tổ chức, thông tin liên lạc, các câu khẩu hiệu… cần sử dụng một cách ngắn gọn và xúc tích nhất. Đừng cố đưa quá nhiều nội dung sẽ gây rối cho một thiết kế phong bì thư.

Đó là những lưu ý quan trọng mà cần phải biết khi thiết kế phong bì thư. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in và thiết kế phong bì này hãy nhờ một đơn vị chuyên thiết kế, họ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

Hãy liên lạc với In Hồng Đăng khi có nhu  cầu nhé!

Xem thêm: >> Báo giá in phong bì

Related Posts

Loading Facebook Comments ...