Giảm cân nhanh chóng hiệu quả với xe đạp thể dục TF-615

Giảm cân với xe đạp thể dục TF-615 bằng cách nào ?

Hãng Tech Fitness vừa cho ra đời siêu phẩm xe đạp thể dục TF-615 mang đến sự tươi mới và thú vị trong từng phút trải nghiệm. Hiển nhiên, đây cũng là điều ai cũng mong muốn khi có sự vui vẻ, thỏa mãn trong 45 phút đạp xe trên xe đạp tập.

Được cải tiến so với các dòng máy tập trước, xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-615 mang đến hiệu quả tập luyện cho người giảm cân, người bị bệnh tiểu đường và cả việc chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giảm cân hiệu quả với thiết bị tập đa năng này.

An toàn với xe đạp thể dục TF-615.

                                             Xe đạp thể dục TF-615 giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Giảm cân nhanh chóng với xe đạp tập TF-615

Được thiết kế với khung xe bằng thép chắc chắn, cao nên khi đạp xe tạo cảm giác mạnh mẽ, vững chắc. Mỗi vòng quay khi dùng hết sức sẽ làm cho các bộ phận trên cơ thể vận động linh hoạt để đánh tan mỡ thừa và tiêu hao năng lượng hiệu quả. Khi không có thời gian để ra ngoài tập luyện bạn có thể tạo phòng tập mini tại nhà với các thiết bị phòng tập như máy chạy bộ giá rẻ, máy tập bụng, xe đạp tập. Các trang thiết bị phòng gym này sẽ xua đi cảm giác nhàm chán, mệt mỏi khi bạn phải phiền muộn về cái bụng xệ hay đùi ngấn mỡ.

Bộ phận yên ngồi và tay vịn trên xe đạp thể dục TF-615 sẽ hỗ trợ người tập tốt nhất trong quá trình tập luyện để không bị sai tư thế. Hơn nữa, máy tập còn có đệm phần chân tăng độ ma sát, ngay cả người tập có trọng lượng 120 kg đi chăng nữa thì vẫn đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm với xe đạp thể dục TF-615 .

    Sử dụng đúng cách xe đạp thể dục TF-615 để đạt hiệu quả.

Phương pháp sử dụng xe đạp đúng cách

Những người đạp xe với xe đạp tập thể dục tại nhà với mục đích giảm cân thì nên tạo thói quen đạp xe 40-45 phút mỗi ngày, ít nhất 5 ngày/tuần. Tư thế đạp xe chuẩn để có hiệu quả cho cân nặng và sức khỏe là cơ thể hơi nghiêng về phía trước, tay duỗi thẳng, hóp chặt bụng, tập cách thở bằng bụng, chú ý đạp nhịp nhàng. Điều này sẽ giúp cho cơ bụng co dãn để nhanh chóng săn chắc và thon gọn hơn.

Điều tối kị khi giảm cân cùng xe đạp thể dục TF-615 là duy trì mức tốc độ giống nhau trong các ngày tập. Trên màn hình xe có thiết kế tính năng hiển thị các thông số thời gian, nhịp tim, năng lượng tiêu hao, vận tốc. Người tập căn cứ vào đó để điều chỉnh phù hợp với sức lực. Chỉ nên dùng cách đạp chậm trong 5-10 phút đầu và tăng dần lên để lượng calo đốt cháy nhiều và hiệu quả hơn.

Hi vọng những thông tin từ Tài Phát Sport sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu mua xe đạp tập thể dục cho bạn. Giảm cân là cả quá trình, vì thế bạn cần phải kiên trì, quyết tâm để có những buổi tập đạt kết quả và an toàn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...