5 Thiết bị phòng tập dành cho nam mới nhất

5 Thiết bị phòng tập dành cho nam mới nhất

Khi tới các phòng gym để tập các thiết bị phòng tập tốt cho thể hình. Các nam giới thường chọn sử dụng những máy tập nào?. Hãy cùng tham khảo ngay 5 dụng cụ phòng gym mới nhất dành cho đấng mày râu ra mắt năm 2015- 2016 vừa qua.

Khi sử dụng 5 dòng máy tập này hàng ngày tại các phòng tập, chắc chắn các anh sẽ có được một thân hình vạm vỡ, cơ bụng 6 múi và sức khỏe cường tráng như ý. Hãy đến ngay hệ thống Tài Phát Sport để được tư vấn nhiều hơn về những thiết bị phòng gym giá rẻ cần thiết.

Thiết bị phòng tập giá rẻ Tài Phát.

Khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh mua thiết bị phòng tập tại Tài Phát.

  1.  Máy đạp đùi

Các thiết bị cho phòng gym sử dụng cho nam này phù hợp tập với nam giới từ 15 đến 30 tuổi hơn là đối tượng trung niên. Tư thế đúng khi tập chúng là: Nằm trên máy đạp đùi, mắt hướng về phía trước song song với thanh tạ. Nâng đùi lên để thực hiện đẩy bộ tạ (vừa sức) với 3 hiệp. Mỗi hiệp tập tốt nhất từ 8 đến 12 cái là hợp lý. Chú ý khi tập thiết bị phòng tập này cho nam: Bài tập tuân thủ nguyên tắc hít vào và thở ra nhịp thở: Hít thật sâu khi không dùng lực của cơ, giữ hơi thở khi dùng lực của cơ bắp.

2. Ghế tập tạ

Thiết bị phòng tập gym dành cho nam và nữ giới ghế tập tạ. Nhưng phần lớn nam giới vẫn là đối tượng sử dụng chúng nhiều hơn. Cách lên tạ trên ghe tap ta nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng nó tốn rất nhiều sức và calo. Nhưng ngược lại, chúng rất mất sức và đốt cháy nhiều calo. Trong đó cơ ngực, bả vai, cánh tay là những bộ phận được tác động trực tiếp nhất và cũng là mong muốn cải thiện nhất khi tập thiết bị phòng tập ở nam giới hiện nay.

Máy tập đùi dành cho nam giới.

Máy tập đùi dành cho nam cải thiện thể hình.

3. Máy kéo lưng cổ

Thiết bị phòng tập không thể thiếu loại máy kéo lưng cổ này. Nhất là đối tượng nam giới, tập luyện để hỗ trợ tăng sức mạnh cơ khớp cổ lưng, giúp bả vai săn chắc và vạm vỡ hơn.

Cách tập các trang thiết bị phòng gym này đơn giản nhưng mất khá nhiều sức, để tăng cường sức khỏe tập luyện cho hệ cơ, phát triển cơ bắp dây chằng ở lưng, tác động gián tiếp cơ lợi lên ngực và bắp tay nam giới.

4.  Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-500.

Xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-500 dành cho nam.

Xe đạp thể dục– không chỉ quá quen với chị em tại nhà, mà tạo các phòng tập gym thì xe đạp tập cũng là thiết bị tập quen thuộc của các anh. Tác dụng khi sử dụng hàng ngày chúng tại phòng tập nhằm: Cải thiện sức khỏe, sự săn chắc cơ, tăng sức đề kháng, cải thiện cơ ngực và giúp thể hình săn chắc hơn. Đặc biệt, đạp xe đúng cách vô cùng có lợi cho người mắc tiểu đường ở nam và nữ giới.

5. Máy ép cơ chân

Bài tập trên thiết bị cho phòng gym dành riêng cho nam này sẽ giúp nam giới có đôi chân mạnh khỏe, vòng ba săn chắc, cơ đùi khỏe mạnh như ý. Cách tập thiết bị phòng tập gym giá rẻ này khá mất sức, vì vậy mà hầu hết các chị em không thể tập được dụng cụ này hàng ngày.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...