Lý do bạn không thể giảm được cân trên máy tập chạy bộ

Máy tập chạy bộ là phương pháp giảm béo tại nhà

Máy tập chạy bộ được xem như phương pháp giúp giảm cân tại nhà hiệu quả. Chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà hàng ngày mang đến tác dụng đốt cháy 600 – 1200 calo mỗi giờ. Những bộ phận được tác động trực tiếp để trở lên eo thon như bụng, đùi, hông, ngực.

Chạy bộ hàng ngày tại nhà còn là cách giúp cơ thể bạn săn chắc, tránh sự tích tụ ngược lại lớp mỡ thừa mới vào trong cơ thể. Đồng thời giúp hệ xương được bảo vệ tuyệt đối, hạn chế chấn thương, đau và thoái hóa khớp.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Khách hàng tại Tài Phát sử dụng máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Nhưng, không phải ai cũng có thể đạt được những kết quả ấy. Hoặc có đạt kết quả nhưng không hề được như mong muốn. Vậy nguyên nhân là gì?. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến bạn không thể giảm được cân trên máy tập chạy bộ cho dù đã tập luyện hết sức chăm chỉ nhé.

Những lý do khiến tập máy tập chạy bộ không thể giảm cân

1. Quá căng thẳng và xem trọng hiệu quả tập luyện

Trong quá trình chạy bộ trên máy tập chạy bộ điện mà bạn quá xem trọng hiệu quả thì chắc chắn bạn sẽ không có hiệu quả đâu. Vì thực tế, để cho cơ thể căng thẳng tinh thần và xem trọng kết quả sẽ khiến cho các cơ bị cứng lại, tinh thần mệt mỏi và nếu nặng thì toát mồ hôi nhiều, có thể gây ra những trấn thương trong quá trình tập máy chạy bộ điện gia đình.

2. Không thay đổi độ nghiêng

Đánh tay tự nhiên khi tập máy tập chạy bộ giảm cân.

Đánh tay tự nhiên khi tập máy tập chạy bộ giảm cân.

Chạy bộ  mãi một mức độ và một độ nghiêng băng chạy sẽ khiến cho người tập cảm thấy nhàm chán. Hiệu quả đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể sẽ không nhiều, lượng calo sẽ không còn được đốt cháy cho dù bạn có chạy bộ chăm chỉ trên máy tập chạy bộ hàng ngày.

3. Chạy bộ trong khi hai tay nắm lấy khung máy

Chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà mà lúc nào bạn cũng nắm chặt lấy khung tay cầm của máy. Từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc không buông sẽ khiến cho hiệu quả giảm cân bị giảm sút. Trong khi để hai tai đánh tự nhiên là chuyển đơn giản mà ai cũng có thể làm được, mà hiệu quả sẽ là tối đa nhất.

Trên đây là 3 lý do khiến bạn tập máy tập chạy bộ hàng ngày mà vẫn không thể giảm được cân.

>>> Tham khảo: Thiết bị phòng tập.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...