Du lịch Biển 2016 và thưởng thức món Gỏi sứa

Cùng Tour du lịch biển giá rẻ 2016 quý khách sẽ được đưa đến với rượu sim Phú Quốc, hoặc các địa danh nước ngoài như Tour Nhat Ban tu Ha Noi để khám phá Du lịch Biển 2016 và thưởng thức món Gỏi sứa.

Du lịch mùa hè sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều sau những ngày làm việc vất vả, và đi du lịch vòng quanh đất nước với những điểm đến du lịch phú quốc hay những điểm tham quan tới các địa danh nước ngoài như du lịch nhật bản bạn sẽ không thể bỏ qua các món ăn như hải sản biển hấp dẫn:

Gỏi Sứa

Gỏi sứa – Đầu tiên phải kể đến đó chính là món này, một món ăn có tác dụng làm mát cơ thể trong những ngày hè. Và để thưởng thức món gỏi sứa bạn không cần phải đi đâu quá xa vì đơn gian chỉ là các địa danh trong cả nước là đã có món ăn hấp dẫn này rồi.
Sống ở dưới biển sứa thường dễ đánh bắt và cũng rất dễ chế biến, Sứa không còn là một loại thực phẩm quen thuộc với các bà con vùng biển nữa mà sứa cũng đã là một loại đặc sản có mặt khắp nơi trong các nhà hàng, các quán xá từ nhà hàng bình dân cho đến những nhà hàng sang trọng.
Đặc điểm nhận dạng của sứa chính là có rất nhiều tua, thân hình nhìn thấy trong suốt, con sứa có chứa rất nhiều nước, nơi có thể tìm thấy sứa sống nhiều nhất chính là ở các vùng cồn, sứa còn sống ở trong các vùng vịnh, háy sứa cũng sống tập chung ở các vùng biển không yên tĩnh mà phải lặng sóng. Khi đánh bắt về sứa được người dân các miền biển trong cả nước ta đưa vào chế biến thành món gỏi nổi tiếng với vị giòn sần sật, cộng thêm một mùi vị chua ngọt đó chính là vị chính của nước trộn.


Để chế biến gỏi sứa thì Có rất nhiều nguyên liệu để chế biến, nguyên liệu đầu tiên dành cho gỏi sứa đó chính là dưa chuột, tiếp theo sau dưa chuột đó chính là cà rốt, cũng có người chế biến món sứa với xoài xanh,… Mỗi loại gỏi sứa khác nhau đều có cách lựa chọn gia vị khác nhau để cho ra một món sứa có nhiều mùi vị cũng khác nhau.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...