Ý nghĩa tranh gắn đá đồng hồ quả táo

Ngày nay, khi mà dòng tranh gắn đá đang dần trở nên quen thuộc, những sản phẩm tranh gắn đá đồng hồ rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp cũng như vai trò của nó.

Một trong những bức tranh rất được yêu thích nhất hiện nay là bức tranh gắn đá đồng hồ quả táo. Bức tranh thu hút mọi người bởi vẻ đẹp độc đáo vương giả, sang trọng. Hình ảnh những bông hoa, những quả táo xanh mướt tạo nên một vẻ đẹp đáng yêu, xinh xắn cho bức tranh. Không chỉ vậy, đây còn là một bức tranh có ý nghĩa sâu sắc.

Tranh gắn đá đồng hồ

Tranh gắn đá đồng hồ quả táo xanh và bình hoa

Tranh gắn đá đồng hồ quả táo có lẽ không còn xa lạ đối với những người yêu tranh nói riêng và những người đam mê nghệ thuật nói chung. Hình ảnh chiếc đồng hồ vàng làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, vương giả, cổ kính kết hợp với bình hoa lung linh nhiều màu sắc với những quả táo xanh tạo nên một vẻ đẹp hài hòa, cuốn hút. Chính vì vậy, bức tranh chiếm trọn được tình cảm của tất cả mọi người, từ già đến trẻ.

Tranh gắn đá đồng hồ

Tranh gắn đá đồng hồ hoa hồng

Nguồn tin: http://milolex.com/dong-ho-nam.

Chiếc đồng hồ cổ, khiến người ta mỗi khi nhìn vào sẽ tạo cảm giác hoài niệm về những điều xưa cũ. Với những mốc số được thiết kế hình chữ la mã, khác hoàn toàn với những chiếc đồng hồ bình thước khác, tạo cho bức tranh một nét đẹp độc đáo riêng. Bên cạnh hình ảnh chiếc đồng hồ, hũ quả táo xanh cùng chiếc bình cổ được trạm trổ tinh tế, khéo léo mang đến những nét đẹp tinh tế cho bức tranh gắn đá này. Điểm nhấn của bức tranh là những bông hoa nhiều màu sắc, tạo cho bức tranh trở nên thêm sinh động hơn rất nhiều.Bức tranh đồng hồ táo xanh thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp đơn giản, sang trọng và vương giả. Hình ảnh quả táo xung quanh tạo vẻ lãng mạn, lôi cuốn vô cùng. Đây chắc chắn sẽ là một bức tranh đồng hồ lý tưởng để bạn làm đồ trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ riêng.

Ngoài những bức tranh gắn đá đồng hồ, những mẫu tranh gắn đá tôn giáo phật người với nhiều mẫu khác nhau chắc chắn cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình và những người thân yêu.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...